Description:
ชื่อเรียกอื่นๆ:
ถิ่นกำเนิด:
ลักษณะประจำพันธุ์ ดังนี้
1.ลำต้น:
2.เปลือก:
3.การเลื้อยของกิ่ง:
4.ใบ:
รูปร่างของใบ:
ขอบ:
ปลายใบ:
ฐานใบ:
ขอบใบ:
แผ่นใบ:
สีใบแก่:
สีใบอ่อน:
5.ดอก:
1.อายุการเก็บเกี่ยว:
2.ฤดูกาลผลิต:
3.ผล:
ความยาวผล เซนติเมตร
ความกว้างผล เซนติเมตร
ความหนาผล เซนติเมตร
น้ำหนักผล กรัม
4.เปลือก:
สีผลดิบ
สีผลสุก
ความหนาเปลือก เซนติเมตร
5.เนื้อ:
สีผลสุก
สีผลดิบ
เสี้ยนใยในเนื้อ
กลิ่นของเนื้อ
ความหวานเนื้อ บริกซ์
6.เมล็ด:
ความกว้าง เซนติเมตร
ความยาว เซนติเมตร
ความหนา เซนติเมตร
น้ำหนักเมล็ด กรัม
7.รสชาติ:
ผลดิบ
ผลสุก