KMUTT Digital Repository

แก้ว(ศก.)007

Show simple item record

dc.contributor.author ณัฐกานต์ จงประจิต, ปาริฉัตร ธันยพรเปี่ยมสุข และ อนลัส อุ่นวัฒนธรรม (ผู้เรียบเรียง)
dc.date.accessioned 2022-04-19T06:49:31Z
dc.date.available 2022-04-19T06:49:31Z
dc.date.issued 2564-05-17
dc.identifier.uri https://modps76.lib.kmutt.ac.th/xmlui//handle/123456789/2601
dc.description ชื่อเรียกอื่นๆ: ถิ่นกำเนิด: ลักษณะประจำพันธุ์ ดังนี้ 1.ลำต้น: 2.เปลือก: 3.การเลื้อยของกิ่ง: 4.ใบ: รูปร่างของใบ: ขอบ: ปลายใบ: ฐานใบ: ขอบใบ: แผ่นใบ: สีใบแก่: สีใบอ่อน: 5.ดอก: 1.อายุการเก็บเกี่ยว: 2.ฤดูกาลผลิต: 3.ผล: ความยาวผล เซนติเมตร ความกว้างผล เซนติเมตร ความหนาผล เซนติเมตร น้ำหนักผล กรัม 4.เปลือก: สีผลดิบ สีผลสุก ความหนาเปลือก เซนติเมตร 5.เนื้อ: สีผลสุก สีผลดิบ เสี้ยนใยในเนื้อ กลิ่นของเนื้อ ความหวานเนื้อ บริกซ์ 6.เมล็ด: ความกว้าง เซนติเมตร ความยาว เซนติเมตร ความหนา เซนติเมตร น้ำหนักเมล็ด กรัม 7.รสชาติ: ผลดิบ ผลสุก
dc.source ชื่อเรียกอื่นๆ: ถิ่นกำเนิด: ลักษณะประจำพันธุ์ ดังนี้ 1.ลำต้น: 2.เปลือก: 3.การเลื้อยของกิ่ง: 4.ใบ: รูปร่างของใบ: ขอบ: ปลายใบ: ฐานใบ: ขอบใบ: แผ่นใบ: สีใบแก่: สีใบอ่อน: 5.ดอก: 1.อายุการเก็บเกี่ยว: 2.ฤดูกาลผลิต: 3.ผล: ความยาวผล เซนติเมตร,ความกว้างผล เซนติเมตร,ความหนาผล เซนติเมตร,น้ำหนักผล กรัม,4.เปลือก: สีผลดิบ,สีผลสุก,ความหนาเปลือก เซนติเมตร,5.เนื้อ: สีผลสุก,สีผลดิบ,เสี้ยนใยในเนื้อ,กลิ่นของเนื้อ,ความหวานเนื้อ บริกซ์,6.เมล็ด: ความกว้าง เซนติเมตร,ความยาว เซนติเมตร,ความหนา เซนติเมตร,น้ำหนักเมล็ด กรัม,7.รสชาติ: ผลดิบ,ผลสุก
dc.title แก้ว(ศก.)007
dc.type Dataset


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search KMUTT Repository


Advanced Search

Browse

My Account